Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Giải thích vì sao Hanoi Landmark 51 "Tổ hợp sống sang trọng - Không gian sống đẳng cấp"

Giải thích vì sao Hanoi Landmark 51 là một:

"Tổ hợp sống sang trọng - Không gian sống đẳng cấp"

Hanoi Landmark 51 được thiết kế với đầy đủ tiện ích như một khách sạn 5 sao. Những nhu cầu sống cao cấp anh em có thể hưởng thụ khi sống tại Hanoi Landmark 51. Một trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi, ẩm thực rộng tại 3 tầng thương mại. Diện tích mặt bằng mỗi tầng gần 2000m2. Bố cháu nhớ đến cảnh vui chơi, chạy nhảy, mua sắm của ku con và gia đình ở trung tâm thương mại Aeon hay Vincom Bà Triệu. Trung tâm thương mại tại Hanoi Landmark 51 sau này cũng giống vậy. Các cư dân sẽ không cần đi mua sắm, ăn chơi đâu xa, tất cả đã có tại Trung tâm thương mại Landmark 51.


- Tiếp theo là nhu cầu cho trẻ nhỏ học, ở đây sẽ có một trường mầm non uy tín để các gia đình yên tâm cho con học. Còn nếu gia đình anh em có điều kiện thì ngay cạnh HaNoi Landmark 51 là Trường quốc tế Việt Nhật, trường Olympia từ cấp mầm non tới cấp 3. Đây là trường quốc tế tốt và xung quanh Hanoi Landmark 51 nhiều trường công lập uy tín.


- Tiếp tục là những nhu cầu thụ hưởng cao cấp. Sky bar trên nóc toà nhà. Anh em có thể thư thái ngồi ăn tiệc, cà phê cùng gia đình, bạn bè ở độ cao 158m, tận hưởng không khí trong lành, yên tĩnh và view đẹp, một Hà Nội thu nhỏ. Bố cháu vẫn nhớ cảm giác trên tầng cao của Keng Nam, Lotte, rất thú vị, cảm giác bầu trời như sát đầu và Hà Nội thu nhỏ trong mắt.

- Bể bơi bốn mùa trong tầng 4, anh em đã bơi trong Vincom A hay tại khách sạn hẳn sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt giữa khách sạn có bể bơi 4 mùa và khách sạn không có bể bơi. Mùa hè bơi nước lạnh và mùa đông bơi nước ấm.

- Phòng tập Gym, spa đáp ứng các nhu cầu hưởng thụ.

- Căn hộ full nội thất với phương trâm chìa khoá trao tay, khách hàng về chỉ sắm giường tủ, bàn ghế, bếp từ, máy giặt là đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của gia đình.

- Căn hộ với hệ thống điện thông minh, tất cả tích hợp trên trình điều khiển nên sống văn minh, tiện lợi.

- "Không gian sống đẳng cấp" , bốn mặt ban công không bị che chắn, không khí khu vực trong lành với tỷ lệ khí thải thấp. Với tỷ lệ kính 65% bao phủ toà nhà thì ánh sáng luôn tràn ngập phòng, phòng không bị tối, hạn chế hấp thụ nhiệt về mùa hè. Anh em sống trong 1 phòng khách sạn tràn ngập ánh sáng ban công sẽ khác hẳn một phòng kín, ít ánh sáng. 

- Bốn tầng hầm để xe nên anh em luôn không lo chỗ gửi xe, phí gửi xe và phí dịch vụ rẻ, sẽ cố định trong hợp đồng mua nhà từ đầu.


Vậy nên bố cháu tự tin với slogan:

" Tổ hợp sống sang trọng
Không gian dống đẳng cấp"

0 nhận xét:

Đăng nhận xét