Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Chương trình khuyến mãi tháng 8 tại dự án Hanoi Landmark 51- Căn hộ Smart Home

Từ ngày 10/08/2016 Sàn giao dịch BĐS Hoàng Vương dành tặng cho khách hàng mua nhà tại dự án Hanoi Landmark 51 gói sản phẩm Smart Home (nhà thông minh) trị giá 40 triệu.


 Hệ thống Smarthome hay còn gọi là căn hộ thông minh đã được đưa vào áp dụng tại các căn hộ Hanoi Landmark 51 trong chương trình khuyến mãi đặc biệt tháng 8/2016, Nhiều người vẫn chưa nắm rõ được hệ thống này như thế nào và sử dụng ra sao. Hãy cùng tìm hiểu.
Smarthome ( nhà thông minh ) là một khái niệm mới xuất hiện gần đây tại Việt Nam , hiểu nôm na đó là một hệ thống kết nối tất cả các thiết bị trong căn hộ của bạn thành một hệ thống mạng, để có thể điền khiển chúng theo các kịch bản thông minh bằng các thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Chúng được kết nối với nhau giúp bạn dễ dàng điều khiển, kiểm soát căn hộ của mình như : hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, tivi, bình nóng lạnh, chuông cửa có hình, cảnh báo rò rỉ ga, thiết bị báo cháy, hệ thống bơm tưới nước sân vườn …. trực tiếp trên giao diện 3D, ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế, chỉ cần chạm vào thiết bị tương ứng trong màn hình điều khiển.

Một kịch bản thường gặp, trước khi trở về nhà từ cơ quan, bạn chỉ cần bấm “Về nhà”, bình nóng lạnh sẽ bật, hệ thống quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ sẽ khởi động… để khi bạn về đến nhà, tất cả đã sẵn sàng phục vụ. Không chỉ bằng “ra lệnh”, hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome còn chủ động “phục vụ” chủ nhân. Vào mỗi buổi sáng, rèm cửa hé mở, hệ thống âm thanh phát những bản nhạc nhẹ nhàng mà bạn ưa thích, điều hòa tăng nhiệt độ để giúp bạn đỡ “lười” ra khỏi giường trong mỗi buổi sáng.

Bạn có thể kiểm soát ngôi nhà từ bất cứ đâu. Bạn đang ở văn phòng, hay đang trong kỳ nghỉ, hệ thống Nhà thông minh Bkav SmartHome giúp bạn dễ dàng kiểm soát và điều khiển ngôi nhà từ thiết bị di động, máy tính bảng thông qua kết nối Internet (Wifi, 3G).

Sở hữu căn hộ đẳng cấp và hoàn hảo với môi trường sống thượng lưu tại dự án HANOI LANDMARK 51.
=> Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng kinh doanh Công ty cổ phần thương mại Hoàng Vương: Hotline : 0946.310.288

0 nhận xét:

Đăng nhận xét